Thursday, 12/12/2019 - 08:29|

TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦ BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020"

Trường mầm non Tân Phú tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 - 2020

Trong không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước đang nô nức đón chào năm học mới. Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường mầm non Tân Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng nô nức đón chào  năm học 2019-2020.

Được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Phổ Yên, sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Phú. Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Tân Phú long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học mới 2019-2020, ngày hội đến trường của bé.

Về dự ngày hội với cô và trò nhà trường có:

Đ/c Lê Ngọc Kha: Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tân Phú

cùng các Đ/c đại diện cho Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ, Hội cựu giáo chức xã Tân Phú, Bí thư chị bộ các thôn, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, chi hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường và của các lớp năm học 2019-2020 cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh, CBGV, NV và các cháu học sinh về dự đông đủ.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Trần Thị Năng hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và trò chuyện với các cháu nhân ngày hội đến trường của bé và gửi tới các vị đại biểu các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh lời cảm ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đ/c Lê Ngọc Kha: Phó Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tân Phú đã biểu dương những thành tích mà cô trò Trường Mầm non Tân Phú đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, động viên, nhắc nhở đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học tiếp theo, phấn đấu hơn nữa để đưa chất lượng, hiệu quả chăm sóc giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển vững chắc.

Hôi cha mẹ học sinh nhà trường, các công ty trên địa bàn cũng đến dự và tặng quà cho các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

(Đ/c Trần Thị Năng - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu trong đội văn nghệ)

(Đ/c Lê Ngọc Kha - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Tân Phú tặng quà cho các cháu)

(Cô ty cổ phần Marphavet tặng quà cho các cháu)

(Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu)