Sunday, 26/01/2020 - 18:12|

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU

Hôm nay, ngày 13 tháng 9 năm 2019 (tức ngày 15/8 âm lịch) Trường mầm non Tân Phú tổ chức Tết trung thu cho các cháu

Ngày hội trăng rằm thật là ý nghĩa đối với các cháu thiếu niên nhi đồng. Hòa trung với không khí vui tươi nhộn nhịp với thiếu niên cả nước đang vui đón tết trung thu. Hôm nay ngày 13 tháng 9 năm 2019 Trường mầm non Tân Phú long trọng tổ chức vui tết trung thu cho các bé, một tết truyền thống của dân tộc Việt Nam đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi con người, đặc biệt là với các cháu thiếu niên nhi đồng . Ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi, các cháu được vui múa hát rước đèn, phá cỗ trung thu.

Những tiết mục văn nghệ của các bé vui với chị hằng và đặc biệt ấn tượng là màn múa lân do cô và các bé thể hiện, cả sân trường rộn ràng náo nhiệt trong những hồi trống hội trung thu và phá cỗ.

Năm 2020 : 591