Sunday, 26/01/2020 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ

Ngày 26/3/2019, trường mầm non Tân Phú tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 100% trẻ.

         Hôm nay, ngày 26/3/2019 trường mầm non Tân Phú kết hợp với trạm y tế xã Tân Phú tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 100% trẻ trong nhà trường.

       Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được trường mầm non Tân Phú đặc biệt quan tâm. Hằng năm, việc tổ chức kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

       Trường mầm non Tân Phú đã kết hợp với trạm y tế xã Tân Phú tổ chức kiểm tra sức khoẻ cho 100% các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

       Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé đã được cán bộ y tế trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

      Kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho các cháu là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100% trẻ đã được khám sức khoẻ./.

Sau đây là một vài hình ảnh minh họa:

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Tháng 01 : 591
Năm 2020 : 591