Thursday, 09/04/2020 - 03:42|

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH nCoV LẦN 2 CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên và Giám đốc Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên, trường mầm non Tân Phú làm tốt công tác phòng, chống dịch nCoV.

Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học tiếp theo từ 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020, nhà trườngtiếp tục khuyến nghị phụ huynh hạn chế cho học sinh đi lại và thường xuyên cập nhật các thông tin từ nhà trường,

Nhà trường thực hiện tốt công tác vệ sinh  môi trường lần 2 cả 3 điểm trường, phối hợp với Trạm y tế xã Tân Phú  phun thuốc khử trùng CnoraminB lần 2 trong và ngoài lớp học, khu bếp ăn, khu cực VS...

Hiện tại nhà trường phối hợp tốt với chính quyền địa phương tuyên truyền cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh không tập trung ở nơi đông người như lễ hội, nhà ga, bến xe, điểm du lịch... nhằm ngăn chặn khả năng lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona xảy ra trên địa bàn, đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe của người dân./.

Nhà trường đã chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường sạch sẽ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đón học sinh học trở lại.

Năm 2020 : 2.114