Friday, 23/04/2021 - 18:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ CỦA TRƯƠNG MẦM NON TÂN PHÚ

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường mầm non Tân Phú về việc chăm sóc, giáo dục trẻ năm học 2020-2021. Các hoạt động tập thể trong nhà trường được tổ chức thường xuyên.

       Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường mầm non Tân Phú thường xuyên duy trì hoạt động tập thể cho trẻ, đây là hoạt động nằm trong kế hoạch sinh hoạt hằng ngày của trẻ. Hoạt động tập thể bao gồm nhiều hoạt động khác nhau và rất bổ ích. 

        Trong đó hoạt động thể dục sáng toàn trường là hoạt động được duy trì thường xuyên và liên tục. Trẻ được tập trung đông đủ cùng các bạn toàn trường, được giao lưu cùng các bạn, được cùng các bạn tập thể dục toàn trường với nhiều dụng cụ thể dục khác nhau ( Như là Vòng, Gậy, Hoa tay…). Trẻ vô cùng thích thú khi được tham gia hoạt động tập thể cùng các bạn trong toàn trường. Đây là một thói quen của trẻ mà chỉ cần nghe tiếng nhạc cất lên là trẻ đã tập hợp đúng đội hình về vị trí quy định của mình, của lớp mình. Có thể nói hoạt động tập thể giúp cho trẻ nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn, phấn khởi hơn cho một ngày mới và vui vẻ bước vào các hoạt động khác.

Sau đây là một vài hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 8
Tháng 04 : 335
Năm 2021 : 1.211