Friday, 23/04/2021 - 17:16|

THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ NHÀ TRẺ

Ngày 16/10/2020, tổ nhà trẻ tổ chức thao giảng chuyên môn theo kế hoạch

Chiều ngày 16/10/2020, tổ chuyên môn nhà trẻ tổ chức thao giảng theo kế hoạch được thể hiện qua các hoạt động:

1. Hoạt động phát triển thẩm mỹ: Tạo hình "Nặn quả tròn " do cô giáo Nguyễn Thị Hường dạy lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C1 thực hiện.

2. Hoạt động phát triển thể chất: VĐCB "Bò trong đường hẹp" do cô giáo Nguyễn Thanh Liễu dạy lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C thực hiện.

3. Hoạt động phát triển ngôn ngữ: Truyện "Đôi bạn nhỏ" do cô giáo Bế Thị Chầm dạy lớp nhà trẻ 24-36 tháng D1 thực hiện

Đây là một hoạt động chuyên môn thường xuyên của nhà trường. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn tự tin đổi mới hình thức dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó đem lại cho trẻ cảm giác hứng thú, ham học, trẻ có những trải nghiệm khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỹ năng sống cho trẻ hàng ngày.

Qua thao giảng đã giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Hơn nữa tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây là hoạt động tự học, tự rèn để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp cho mỗi giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.211