Thứ sáu, 23/04/2021 - 17:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ MẪU GIÁO

Tổ chuyên môn mẫu giáo trường mầm non Tân phú tổ chức thao giảng vòng 1

         Chiều ngày 16/10/2020, tổ chuyên môn mẫu giáo tổ chức thao giảng theo kế hoạch được thể hiện qua các hoạt động:

          1. Hoạt động phát triển nhận thức: MTXQ "Trò chuyện về lợi ích của 4 nhóm thực phẩm" do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Ngoan dạy lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 thực hiện.

          2. Hoạt động phát triển nhận thức: LQVT "Dạy trẻ xác định phí phải, phía trái của bản thân" do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải dạy lớp mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi B1 thực hiện.

         Đây là một hoạt động chuyên môn thường xuyên của nhà trường. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn tự tin đổi mới hình thức dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó đem lại cho trẻ cảm giác hứng thú, ham học, trẻ có những trải nghiệm khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỹ năng sống cho trẻ hàng ngày.

        Qua thao giảng đã giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Hơn nữa tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây là hoạt động tự học, tự rèn để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp cho mỗi giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 8
Tháng 04 : 335
Năm 2021 : 1.211