Sunday, 26/01/2020 - 18:13|

Hoạt động chăm sóc vườn rau của cô và trẻ trường mầm non Tân Phú

Cô và trẻ trường mầm non Tân Phú thường xuyên chăm sóc vườn rau của trường.

Các lớp thường xuyên tổ chức cho trẻ có những buổi tham quan, hoạt động ngoài trời dưới sự hướng dẫn của cô giáo các bé được quan sát, làm quen, tìm hiểu về các loại rau, cùng với cô.

Ngoài giờ học trên lớp giáo viên cho các em tham quan vườn rau, cho các em tự chăm sóc như  nhổ cỏ, tưới rau ...và tự tay thu hoạch những luống rau mình chăm sóc.

Đây là hoạt động trải nghiệm thực tế giúp trẻ nhận thức sâu hơn về thế giới các loại rau, thực hiện được một số công việc chăm sóc bảo vệ rau xanh. Quan trọng hơn nữa là tạo ra được nguồn rau sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của trẻ ở trường. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với nhân viên nhà bếp tổ chức cho các cháu trồng và chăm sóc vườn rau ngày càng tươi tốt hơn.

Nguồn: mntanphu.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 591