Thursday, 12/12/2019 - 07:29|

Hội nghị học tập Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Trường Mầm non Tân Phú

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2016, tại văn phòng trường mầm non Tân Phú tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự Hội  nghị có đồng chí: Trần Thị Năng – Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường; Đồng chí Đỗ Thị Viện – Phó Bí thư chi bộ; cùng các đồng chí  Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Năng – Bí chi bộ đồng thời là báo cáo viên đã tập trung quán triệt nội dung toàn văn và những điểm mới cũng như mục đích của việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành một nội dung quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức cũng như nâng cao tính tự giác của mỗi cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội các cơ quan, đơn vị, trước hết là người đứng đầu, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên và hội viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tập trung vào một số nội dung trọng tâm về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Bàn về nhiệm vụ, giải pháp, BCH Trung ương cũng đã chỉ rõ quan điểm cần nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật, đánh giá đúng sự thật. Kết hợp hài hòa, chặt chẽ giữa “xây” và “chống”, lấy “xây” là nhiệm vụ cơ bản, chiến lược, lâu dài, lấy“chống” là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, đột phá.

Sau Hội nghị, Chi bộ Trường MN Tân Phú sẽ xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn khóa, cụ thể hóa thành kế hoạch cho từng tổ chức trong nhà trường và từng giáo viên; nghiên cứu, xây dựng các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của tập thể và từng cá nhân trong đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí; gắn thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI); tiếp tục đổi mới về nội dung, hình thức, biện pháp tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú; triển khai nghiêm túc, kịp thời công tác phát hiện, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…

Sau đây là một số hình ảnh!

Nguồn: mntanphu.thainguyen.edu.vn