Tuesday, 02/06/2020 - 22:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức lao động vệ sinh môi trường

Hướng tới kỉ niệm ngày thành lập hội liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Chi đoàn trường mầm non Tân Phú đã có nhiều hoạt động tích cực lập thành tích chào mừng.

 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là đội quân tiên phong, là cánh tay phải đắc lực của Đảng. Hướng tới kỉ niệm ngày thành lập hội liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Chi đoàn trường mầm non Tân Phú đã có nhiều hoạt động tích cực lập thành tích chào mừng. Từ đầu tháng 10 năm 2012, Chi đoàn trường  đã phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, chăm sóc vườn hoa cây cảnh của nhà trường. Mỗi đoàn viên đều thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động khác. Đặc biệt được sự quan tâm của cấp ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường. Chi đoàn trường mầm Tân Phú luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Chiều ngày 18/10/2012  Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của trường đãtham gia công tác lao động trồng cây xanh, cây cảnh và vệ sinh xung quanh trường lớp.Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường xanh, sạch đẹp và thân thiện cho các cháu học sinh với mỗi ngày đến trường đến lớp. 
Sau đây là một số hình ảnh:Nguồn: mntanphu.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 16
Tháng 06 : 23
Năm 2020 : 4.118