Thursday, 12/12/2019 - 07:41|

Đoàn thanh niên với phong trào “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”

Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”

Ngày 10/11/2016 chi đoàn trường mầm non Tân Phú, phát động mỗi đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao sức trẻ và tinh thần, trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động khác.

Để hưởng ứng phong trào 100% đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn đã tham gia lao động vệ simh môi trường, chăm sóc, trồng rau xanh tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh!

Tác giả: Vũ Thị Lan Hương

Nguồn: mntanphu.thainguyen.edu.vn