Thursday, 12/12/2019 - 07:28|

Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và vui tết thiếu nhi 1/6

Hôm nay ngày 31/5/2019, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên, của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Phú. Trường mầm non Tân Phú long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và vui tết thiếu nhi 1/6.

Thực hiện công văn số: 225/PGDĐT-GDMN ngày 24/5/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tổ chức Tổng kết năm học và vui tết Thiếu nhi 1/6. Hôm nay ngày 31/5/2019 được sự nhất trí của phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên, sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Phú. Trường Mầm non Tân Phú long trọng tổ chức buổi lễ “Tổng kết năm học 2018 - 2019 và vui tết thiếu nhi 1/6” .

Về dự và tặng quà cho các cháu có các ông bà:

Bà Vũ Thị Thơm - Phó chủ tịch HĐND thị xã Phổ Yên cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể của thị xã Phổ Yên

Ông Lê Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy xã Tân Phú cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Tân Phú, Hội cựu giáo chức xã Tân Phú, Hội khuyến học, Trạm y tế xã và các đ/c bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ xã Tân Phú, các bác đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của các lớp và của nhà trường về dự đông đủ.

Về dự với buổi lễ có các Đại biểu của công ty cổ phần Đức Hạnh Macphavet về dự và tặng quà cho các bé.

Buổi tổng kết năm học 2018 - 2019 và vui tết thiếu nhi 1/6 của trường mầm non Tân Phú được diễn ra trang trọng, đạt các yêu cầu về nội dung, hình thức, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên đội ngũ cá bộ giáo viên nhân viên và để lại ở trẻ những ấn tượng tốt đẹp qua một năm học vui tươi, bổ ích và lý thú, trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tràn ngập niềm vui.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

(Đ/c Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho các bé năm tuổi đã hoàn thành CTGDMN)

(Bà Vũ Thị Thơm - Phó chủ tịch HĐND thị xã Phổ Yên tặng quà cho các cháu)

(Bà Vũ Thị Thơm - Phó chủ tịch HĐND thị xã Phổ Yên tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

(Ông Lê Xuân Thành - Bí thư đảng ủy xã Tân phú tặng quà cho các cháu)

(Công ty Marphavet tặng quà cho các cháu)

(Phần thưởng cho các cháu học sinh cuối năm)

(Tặng quà cho các lớp tiên tiến)