Thursday, 12/12/2019 - 07:28|

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học: 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường mầm non Tân Phú về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin, tự khẳng định chính mình của mỗi giáo viên cũng như khẳng định sự chỉ đạo và chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ trong mỗi nhà trường. Trường Mầm non Tân Phú đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học2018 - 2019, thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin, tự khẳng định chính mình của mỗi giáo viên cũng như khẳng định sự chỉ đạo và chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ trong mỗi nhà trường. Trường Mầm non Tân Phú đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tổng số giáo viên tham gia dự thi: 16 đ/c.

Theo điều lệ của hội thi mỗi giáo viên sẽ phải tham gia 2 phần thi:

- Phần thi kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ em hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục mầm non hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của cấp học mầm non và của ngành.

- Phần thi thực hành tổ chức hoạt động học:

Các đ/c giáo viên với tinh thần trách nhiệm cao đã cố gắng hết mình, công tác chuẩn bị chu đáo, nhiều hoạt động học sáng tạo theo đúng chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm. Các cô giáo được đánh giá nhẹ nhàng, nhiệt huyết. Trẻ nề nếp, ngoan ngoãn, tích cực hoạt động. Kết quả 16/16 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp trường.

Trải qua 2 phần thi, hội thi đã kết thúc và thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh: